Điều kiện thỏa thuận

Chào mừng Quý khách đến với Tera Nhà Đất!

Đầu tiên, cho phép Tera Nhà Đất gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao việc bạn sử dụng và truy cập vào website của chúng tôi trên desktop, mobile hay các thiết bị di động. Tera Nhà Đất tôn trọng quyền riêng tư và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

1/ Giới thiệu:

Chúng tôi là Công ty Cổ Phần Công Nghệ Bất Động Sản Việt Nam có địa chỉ tại Lầu 6, Tòa nhà Lê Huỳnh, 23B đường số 3, Khu Phố 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM.

Trước khi truy cập vào website https://tera.vn/ cũng như sử dụng những dịch vụ trên trang web của Tera Nhà Đất, xin vui lòng đọc kỹ và ghi nhớ những Điều Kiện Thỏa Thuận bên dưới. Và việc truy cập vào website tera.vn sẽ được hiểu là chấp nhận và đồng ý với những Điều Kiện Thỏa Thuận của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bỏ bất kỳ phần nào trên trang web trong Điều Kiện Thỏa Thuận vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

2/ Hướng dẫn sử dụng website:

Bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để tìm kiếm những thông tin về nhà đất phù hợp với nhu cầu hoặc chúng tôi sẽ cấp cho bạn tạo một tài khoản để bạn có thể tạo mới và quản lý những tin đăng rao bán/cho thuê bất động sản trong khuôn khổ Điều Kiện đã đề ra.

Bạn sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, đối với những thiệt hại hoặc mất mát do quý khách không tuân thủ quy định.

Trong quá trình đăng ký, bạn có thể nhận quảng cáo từ Tera Nhà Đất. Nếu không muốn tiếp tục nhận tin bạn có thể từ chối.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của quý khách mà không cần báo trước.

3/ Điều khoản bảo mật

a/ Thông tin bất động sản

Tera Nhà Đất luôn luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực không ngừng để cung cấp những thông tin bổ ích, rõ ràng và minh bạch về thị trường bất động sản. Các môi giới có thể kết nối, trao đổi, chia sẻ thông tin nhà đất và quản lý công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng nhờ ứng dụng di động của chúng tôi.

Ngoài ra, Tera Nhà Đất còn cung cấp các thông tin như giá cả, diện tích, người đã sử dụng trong quá khứ một cách công khai giúp người dùng có thể truy xuất ngược các thông tin cần thiết về bất động sản đó trong quá khứ một cách tiện lợi nhất.

b/ Niêm yết bất động sản

Niêm yết bất động sản có nghĩa là hỗ trợ cho môi giới, chủ đầu tư, chính chủ hay khách hàng cá nhân có thể kinh doanh, hay tìm kiếm các thông tin nhà đất phù hợp với nhu cầu nhờ việc quảng cáo trực tuyến cho một bất động sản bán hay cho thuê nào đó, bao gồm các vấn đề liên quan đến bất động sản đó như nội dung, hình ảnh và các vấn đề liên quan trên trang web tera.vn của chúng tôi.

Doanh thu từ các quảng cáo giúp Tera Nhà Đất duy trì website miễn phí cho cộng đồng khách hàng cá nhân và đóng góp vào việc xây dựng các tính năng mới.

Lưu ý: Bất động sản được niêm yết quảng cáo không vi phạm bất cứ quy định luật pháp hay chuẩn mực pháp luật nào (bao gồm nhưng không giới hạn đối với những luật lệ của mạng internet, ngành bất động sản cũng như những luật lệ đang được áp dụng tại địa phương, quốc gia hiện hành).

c/ Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách. Mọi thông tin của quý khách sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Khách hàng sẽ được giữ an toàn về tên đăng nhập cũng như mật khẩu khi truy cập vào website tera.vn. Đồng thời, bạn cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định chung về việc sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu của website, không tiết lộ thông tin đăng nhập, không sử dụng dịch vụ bằng tên đăng nhập và mật khẩu của người khác,…

4/ Chính sách chất lượng tin đăng

Người sử dụng dịch vụ trên Tera Nhà Đất phải thừa nhận và đồng ý tuân thủ Chính sách Chất lượng tin đăng mà Tera Nhà Đất đề ra. Tera Nhà Đất có quyền loại bỏ bất kỳ nội dung nào không phù hợp hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản sử dụng hoặc chính sách của Tera Nhà Đất.

5/ Trách nhiệm và quyền hạn của người sử dụng

Người dùng cần hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc truy cập tới website tera.vn. Đồng ý chỉ truy cập và dùng website tera.vn với các mục đích hợp pháp và có trách nhiệm tuân thủ mọi điều luật, quy định cũng như các quy chế gắn liền với website.

6/ Quyền pháp lý

Các cá nhân, môi giới, chủ đầu tư hay chính chủ khi truy cập vào website tera.vn đều phải tuân thủ những quy định sau:

Các vấn đề khác

Điều Kiện Thỏa Thuận này bao gồm sự thỏa thuận giữa tera.vn và bạn. Và chúng tôi có thể xét lại Điều khoản này bất cứ lúc nào. Bạn cần theo dõi thường xuyên tại website tera.vn để cập nhập những thay đổi này. Nếu bạn không chấp nhận các sửa đổi này, bạn buộc phải thôi truy cập tới trang web tera.vn của chúng tôi. Việc tiếp tục truy cập và sử dụng website của bạn sau mọi sửa đổi được coi chắc chắn là sự chấp nhận tất cả cho các sửa đổi.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc những điều khoản của chúng tôi. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng những thông tin mà tera.vn mang lại đều ữu ích với người dùng.

Đăng nhập

Vui lòng nhập thông tin bên dưới

{{errors.id}}

{{errors.password}}

Đăng ký tài khoản với Tera

Vui lòng nhập thông tin bên dưới

{{errors.fullName}}

{{errors.id}}

{{errors.password}}

{{errors.minLength}}

{{errors.confirmPassword}}

Bằng cách "Đăng ký", bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi.
Đăng ký

Quên mật khẩu

Nhập số điện thoại để lấy mật khẩu mới

{{errors.id}}

Mật khẩu của bạn đã được gửi tới số điện thoại của bạn

Đăng ký thành công

Chúng tôi đã gửi mã xác thực đến số điện thoại của bạn

{{errors.opt}}

Xác thực

Chúng tôi đã gửi mã xác thực đến số điện thoại của bạn

{{errors.opt}}

Thay đổi mật khẩu

Nhập mật khẩu mới

{{errors.password}}

{{errors.minLength}}

{{errors.confirmPassword}}